fbpx

Tin tức

Hình thức thanh toán
01 Th12 2016 |
Posted by cozano

THANH TOÁN TRỰC TIẾP

Các khách hàng ở Hà Nội có thể đến các chi nhánh chính thức của COZANO mua hàng và thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc creadit card ( thẻ thanh toán).

Đối với dịch vụ Ship nhanh trong nội thành Hà nội thì quý khách có thể thanh toán tiền mặt cho shipper khi nhận hàng ( trong nội thành bán kính 15km tùy theo thỏa thuận )

Đối với dịch vụ Ship COD toàn quốc thì quý khách có thể thanh toán khi nhận hàng ( bao gồm tiền hàng + cước phí ship COD ) cho người giao hàng.

THANH TOÁN CHUYỂN KHOẢN

Đối với các đơn đặt hàng trực tuyến thì quý khách vui lòng thanh toán trước bằng cách chuyển tiền ( bao gồm tiền hàng + phí ship ) vào một trong các tài khoản ngân hàng của chúng tôi, sau khi nhận thông báo chuyển khoản thành công gói hàng của bạn sẽ được chuyển phát nhanh (Ship EMS) qua đường Bưu Điện.

Trước khi gửi tiền vào tài khoản của chúng tôi bạn hãy liên hệ trước để biết thông tin cập nhật về sản phẩm bạn cần mua và cung cấp đầy đủ thông tin khách hàng( tên / địa chỉ / sđt / mã sp ) cũng như để biết giá tiền sản phẩm + phí vận chuyển.

( Điều này đảm bảo quyền lợi người mua hàng tránh trường hợp nhầm lẫn đáng tiếc xảy ra chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm.)

• Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh HN

Chủ TK: Nguyễn Ngọc Thắng

Số TK: 002 100 023 7269

…………………………………………………..

Chi nhánh chính thức

58A Bà Triệu – Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Time: 9h30AM to 9h30PM

CSKH trực tuyến

Hotline: (+84) 902 227 717

E-mail: cozano.com@gmail.com

Website: www.cozano.com – www.cozano.vn

Facebook: https://fb.com/cozano.vn

Instagram: https://instagram.com/cozano

Back top