fbpx

Tin tức

Đây là những dáng quần jeans cơ bản nhất mà bạn nên sở hữu
08 Th4 2017 |
Posted by cozano

Hơn một thế kỷ trôi qua, quần jeans vẫn đóng vai trò là một trong những yếu tố quan trọng đối với bất cứ chàng trai nào. Điều làm nên sự kỳ diệu này chính sự đa dạng. Có thể bạn đang tìm một chiếc quần mặc đi làm. Hay bạn muốn tìm đến sự cổ điển? Thậm chí bạn tìm đến jeans chỉ vì muốn mình trông thật cool ngầu.

Dưới đây là 4 dáng quần jeans cơ bản nhất, chắc chắn bạn sẽ không bao giờ cảm thấy hối hận khi đầu tư vào chúng. À còn một điều nữa, nếu muốn “chơi sâu” thì cũng nên nghiên cứu thêm về quần jeans cho từng dáng người nữa nhé!

Straight Fit, chúng ta vẫn quen gọi là quần ống đứng, đây là dáng quần kinh điển nhất ở mọi thời đại. Straight Jeans mang đến sự thoải mái ở phần hông và đùi nhưng vẫn rất gọn gàng. Chiều rộng ống quần đồng đều xuyên suốt từ đầu gối cho tới mắt cá chân.

Skinny là dáng quần rất phổ biến, tôn dáng chân và mang lại phong cách trẻ trung, năng động. Hãy tìm các dáng quần ôm vừa phải, không phải là các kiểu bó sát đến nghẹt thở đâu. Chính vì độ bó của Skinny jeans, bạn có thể chọn quần có chiều dài tương đối (thường là L32 hay L34) để có hiệu ứng gấp nếp (Stacking) khi phối cùng giày hoặc boots.

Đây là dáng quần tôi luôn đề xuất cho những anh chàng công sở muốn có sự tươi mới trong bộ đồ hàng ngày của mình. Form dáng lịch sự của Slim-fit giúp bạn dễ dàng phối quần với giày tây và áo sơ mi.

Loose Taper tưởng là một cái gì đó mới mẻ nhưng thực chất không phải vậy. Loose Taper cực kỳ phổ biến vào giữa thập niên 90 của thế kỷ trước với phong cách phóng khoáng, tự do. Ngày nay, dáng quần huyền thoại này đã quay lại và tất nhiên, có một số thay đổi để hợp thời hơn.

Back top